Kết cấu Phức Tạp – Kết Cấu Cao Tầng – RFR FV
RFR Pháp Việt

ket cau phuc tap -ket cau cao tang

Kết cấu có cấu tạo hình học phức tạp là một trọng tâm quan trọng của nghiên cứu kiến trúc và kết cấu đương đại. Mức độ phức tạp phụ thuộc vào các tiêu chí hình học và kết cấu dưới sự tổng hợp của tất cả các thông số kỹ thuật bao gồm các công nghệ sản xuất và phương pháp xây dựng dự án.

Những thiết kế của RFR cho phép nó tạo ra các bề mặt cong hai chiều, trang trọng, hiện đại và có lợi về mặt kinh tế trong quá trình vận hành công trình.

RFR chuyên nghiên cứu về kết cấu công trình dân dụng, cải tạo phục hồi các công trình quan trọng cần bảo tồn. Ngày nay RFR tham gia tư vấn thiết kế cho các dự án bảo tàng, dự án sân vận động và các cơ sở thể thao, công trình công cộng, văn phòng, phòng thí nghiệm, nhà cao tầng…

ket cau phuc tap -ket cau cao tang -2

Với hơn 25 năm thành lập, RFR đã luôn luôn đón nhận các thiết kế sáng tạo. Ban đầu, cần sự kết hợp giữa công việc của tập thể kỹ sư kết cấu và kiến ​​trúc sư về các giải pháp hiệu quả cho dự án để tập trung vào việc tích hợp các giải pháp thiết kế mặt ngoài và kết cấu phù hợp.

Theo thời gian, chúng tôi đã đạt được chuyên môn trong các kiểu kết cấu khác nhau, tối ưu hóa kết cấu hình học phức tạp, phân tích vật liệu xây dựng (hiệu suất nhiệt và cách âm, thông gió và ánh sáng tự nhiên). Những yếu tố môi trường này được tối ưu hóa để tạo ra các tòa nhà tiện nghi với mức tiêu thụ năng lượng thấp.